Miễn thị thực 05 năm chồng (vợ), con nước ngoài

Miễn thị thực 05 năm chồng (vợ), con nước ngoài

Người nước ngoài là chồng (vợ), con của người Việt Nam thuộc diện xin giấy miễn thị thực. Có giấy miễn thị thực được miễn visa nhập cảnh trong thời gian có giá trị của giấy phép với mục đích thăm thân và giải quyết việc riêng; mỗi lần nhập cảnh Việt Nam được miễn 06 tháng không cần visa.

Xem thêm
Miễn thị thực 05 năm cho Việt Kiều

Miễn thị thực 05 năm cho Việt Kiều

Người có gốc Việt Nam thuộc diện xin giấy miễn thị thực nhập cảnh tối đa 05 năm. Có giấy miễn thị thực được miễn visa nhập cảnh trong thời gian có giá trị của giấy phép với mục đích thăm thân và giải quyết việc riêng; mỗi lần nhập cảnh Việt Nam được miễn 06 tháng không cần visa.

Xem thêm
Công văn nhận visa sân bay Việt Nam, Đại sứ quán

Công văn nhận visa sân bay Việt Nam, Đại sứ quán

Công văn nhận thị thực và văn bản của Cục quản lý xuất nhập cảnh , Bộ Công an– Đơn vị quản lý thị thực của Việt Nam cho phép người nước ngoài nhận visa tại Đơn vị sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc Cửa khẩu sân bay quốc tế ở Việt Nam khi nhập cảnh để nhận visa.

Xem thêm
Visa thăm thân

Visa thăm thân

Visa thăm thân Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài lao động, đầu tư hơp pháp tại Việt Nam hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.

Xem thêm