Visa thăm thân

Visa thăm thân

Visa thăm thân Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài lao động, đầu tư hơp pháp tại Việt Nam hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.

- Người nước ngoài đầu tư và làm việc hợp pháp có quyền làm visa thăm thân cho vợ, con dưới 18 tuổi sang cư trú ở Việt Nam theo thời hạn visa đang sử dụng của mình.

Asimic đảm nhận từ việc xin công văn nhận visa thăm thân cho vợ, con nhận visa ngay tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc sân bay quốc tế tại Việt Nam (Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng). Khi vợ, con đã vào Việt Nam thì chúng tôi đảm nhận xử lý chuyển đổi các loại visa khác thăm thân thành visa thăm thân và gia hạn visa thăm thân này theo quy định pháp luật.

- Đối với người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam thì dịch vụ của Asimic tập trung vào việc gia hạn thời hạn visa; tư vấn hỗ trợ các phương án  và làm thủ tục chuyển đổi visa thăm thân thành các loại thị thực dai hạn khác thẻ tạm trú, thẻ thường trú.

Cụ thể từng trường hợp bạn hãy liên hệ với văn phòng của Asimic tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Bài viết liên quan